07 76 76 0096

? CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, MẠO DANH CÔNG TY TNHH SRISAWAD VIỆT NAM ĐỂ CHO VAY QUA APP, LỪA TIỀN KHÁCH HÀNG

? CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, MẠO DANH CÔNG TY TNHH SRISAWAD VIỆT NAM ĐỂ CHO VAY QUA APP, LỪA TIỀN KHÁCH HÀNG
XEM NGAY TRÊN BÁO TIÊU DÙNG VIỆT NAM

Dạo gần đây xuất hiện nhiều trường hợp mạo danh công ty Srisawad Việt Nam để thực hiện lừa đảo cho vay qua app. Mọi việc ngày càng phức tạp hơn khi khách hàng bị lừa đảo một khoản tiền lớn trước khi thực hiện khoản vay.
✔ Srisawad Việt Nam xin gởi thông báo khẩn cấp tại đây, mong quý khách hàng xem thật kỹ để tránh bị các trường hợp mạo danh công ty để lừa đảo.
? Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thực hiện khoản vay tại Srisawad, liên hệ trực tiếp vào số Hotline duy nhất ? : 1900 633 325
Hoặc chỉ để lại thông tin trực tiếp tại các trang chính thức:
⏩ Fanpage duy nhất: Srisawad (Link: https://www.facebook.com/srisawad.com.vn)
⏩ Website duy nhấtt: https://srisawadvietnam.com
? Các điểm giao dịch và SDT chi nhánh của Srisawad Việt Nam có thể tìm thấy trực tiếp trên WEBSITE: (https://srisawadvietnam.com/diem-giao-dich/)
✅ Hiện tại, các giao dịch của Srisawad chỉ thực hiện tại chi nhánh, KHÔNG sử dụng bất kỳ hình thức cho vay ONLINE nào. Trước khi giải ngân, chúng tôi không thu của khách hàng bất kỳ một loại phí nào, cũng không yêu cầu chuyển bất cứ khoản tiền nào chứng minh khả năng tài chính. Chúng tôi không thực hiện cầm cố tài sản qua app. Quý khách hàng lưu ý để tránh bị lừa đảo mất tiền oan.
? Bên cạnh đó, Srisawad Việt Nam chỉ sử dụng 01 tài khoản ngân hàng duy nhất để quý KH thanh toán tiền đến hạn:
TÊN TK: CTY TNHH SRISAWAD VIET NAM
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM – CN HCM
VCB – CN HCM
? Mong quý khách hàng tìm hiểu rõ thông tin trước khi thực hiện giao dịch. Mọi vấn đề phát sinh Srisawad Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm!”

2 thoughts on “? CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, MẠO DANH CÔNG TY TNHH SRISAWAD VIỆT NAM ĐỂ CHO VAY QUA APP, LỪA TIỀN KHÁCH HÀNG

  1. Thi Anh Kiên says:

    Mình vay 60tr mới được gần 1 tháng giờ mình tất toán mà khoản vay lên tận 76.885.000. Gồm 50% tiền lãi của 1/2 kì đầu là 18 tháng và 7% dư nợ gốc. Hỏi giám đốc chi nhánh thì cho số người khác, gọi thì lại bảo a gọi số khác e đang bận.gọi tổng cty thì lại bảo gọi sale.mong có giải đáp cụ thể.vay mà tất gián như này cắt cổ thật.trong khi đó vay mất 6% bảo hiểm và 1 tr cho thẩm định rồi cũng nhận về 55,5tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *